Hotline:0938.511.948-036.932.5925

Tour đảo Hoa Lan 2 ngày 1 đêm

Bảng giá Tour

Người lớn Trẻ em (1m - 1m39)
Giá Liên hệ Liên hệ

Thực đơn

Lịch trình Tour

Ngày 01: Nha Trang - đảo Hoa Lan

Với ngày thứ nhất của chương trình tour, quý khách có rất nhiều cách để bắt đầu với khung thời gian linh động.

Sau khi đến với đảo Hoa Lan, tuỳ theo từng khung giờ mà chúng ta sẽ có những hoạt động khác nhau. Nếu qua đảo trước 13h chúng ta sẽ cùng nhau tham quan đảo hoa lan và xem những chương trình xiếc đang diễn ra để chào đón tour hằng ngày, sau đó sẽ cùng dùng bữa trưa tại nhà hàng trên đảo. Sau đó sẽ tham gia những trò chơi và tắm biển buổi chiều. Nếu qua đảo sau 13h và quý khách đã dùng bữa trưa xong thì chúng ta sẽ tiếp tục tắm biển và khám phá rất nhiều cảnh quan trên đảo.

16h30

Đoàn tập trung tại bãi biển tham gia một số trò chơi vận động tập thể trên biển như: Truy tìm báu vật, đua ghe ngo, giọt máu cứu người, bong bóng tình yêu, đấu trường La Mã... (Các đội chơi sẽ được chia đội theo sự ngẫu nhiên từ ban tổ chức).

18h30

Ăn tối tại nhà hàng Hương Sứ. Quý khách sẽ được thưởng thức các món hải sản đặc trưng của vùng biển Vịnh Nha Phu.

21h00

Tham gia chương trình lửa trại tại bãi biển “Đảo Hoa Lan – Đêm Huyền Diệu” cùng với các trò chơi tập thể vui nhộn, hấp dẫn. Giao lưu chương trình ca nhạc “Hát cho nhau nghe” tại sân khấu bãi biển. Tiếc mục này có thể chia theo nhiều kiểu tuỳ theo yêu cầu và số lượng khách, nếu ít người quý khách chỉ cần đốt lửa trại và âm thanh là đủ, đông người hơn thì bố trí thêm karaoke tại bãi biển. Khi nào làm gala thì mới dàn dựng sân khấu và âm thanh hoành tráng.

22h00

Quý khách tự do thư giãn, nghỉ đêm trên đảo.

Ngày 02: đảo Hoa Lan - Nha Trang

06h00

Ngắm bình minh, tập thể dục, tự do tắm biển.

07h30

Dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Hương Lan. Sau đó, hướng dẫn viên đưa đoàn tham quan qua con đường Lan, vườn nuôi Đà điểu, Hươu, chim Công... Quý khách tận tay vuốt ve những chú thú yêu quý và ghi lại những kiểu hình độc đáo, tham quan vườn Quê tôi với các loại cây ăn trái, hoa và rau quen thuộc của làng quê Việt Nam.

09h30

Thưởng thức chương trình xiếc thú đặc sắc: Voi đá banh, thổi kèn, Gấu đi xe ô tô..

10h30

Tham gia chương trình đánh trận giả lần đầu tiên có mặt trên đảo với mô hình CLB Súng Sơn (Paint ball), với thao trường được thiết kế khá công phu và hoành tráng hoặc quí khách tham gia thi đấu bắn bia (phí tự túc). Tham gia dịch vụ cưỡi Voi, cưỡi Đà điểu, chụp hình với Gấu, Trăn... (phí tự túc) rồi sau đó tắm biển tại bãi biển An Bình, chèo thuyền Kayak, tự do thư giãn.

11h00

Ăn trưa tại nhà hàng.

13h00

Tàu đưa quý khách về lại đất liền. Chia tay đoàn và hẹn gặp lại!.