Hotline:0938.511.948-036.932.5925

Hòn Rùa và Cửa Nhỏ

dao binh ba

Hòn Rùa và Cửa Biển Nhỏ là 2 thắng cảnh đẹp ở Bình Ba, tuy nhiên 2 nơi này chỉ để ngắm và chụp ảnh chứ không nên xuống tận nơi vì sẽ rất nguy hiểm.

Khi vừa đặt chân đến đảo Bình Ba, nếu quý khách di chuyển về phía tay phải của mình và đi thẳng lên trên đỉnh dốc thì sẽ gặp Hòn Rùa. Sở dĩ gọi là hòn Rùa vì nhìn từ xa hòn đảo nhỏ này có hình dáng như một chú rùa đang bơi về phía biển. Vì Hòn Rùa nằm sâu dưới thung lũng nên quý khách chỉ có thể tự sáng tạo cho mình những bức ảnh độc đáo với nơi này.

dao binh ba nha trang

CỬA BIỂN NHỎ

Cửa Nhỏ được biết đến nhờ địa hình vô cùng hiểm trở và hiện nay vẫn còn lưu lại đây nhiều dấu tích từ thời Pháp thuộc. Truyền rằng, vì đây là một địa thế vô cùng hiểm trở và rất có lợi cho bên nào chiếm được nên Pháp đã xây dựng hẳn 1 lô cốt ở đây và luôn trong tư thế sẵn sàng nhả đạn nếu có tàu thuyền nào dám qua lại. Khi đến bình Ba, nếu đi về bên tay phải để gặp Hòn Rùa thì Cửa Nhỏ nằm ở bên trái của quý khách. Sau khi lên tới đỉnh dốc quý khách sẽ phải cuốc bộ 1 đoạn đường ngắn và bắt đầu chiêm ngưỡng Cửa Nhỏ.

binh ba nha trang

Sau khi tham quan Hòn Rùa và Cửa Biển Nhỏ, các bạn nhớ đừng bỏ lỡ những địa danh cũng không kém phần hấp dẫn như Bãi Chướng và Bãi Nồm nhé!

binh ba nha trang

bình ba nha trang

Quý khách nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ nào về tour du lịch đảo Bình Ba xin đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi - luôn sẵn sàng nghe điện thoại để hỗ trợ quý khách Mr Đoàn: 036.9325.925 - 0938.511.948. Chúng tôi có tổ chức Tour Bình Ba 1 ngày và Tour Bình Ba 2 ngày 1 đêm để phục vụ quý khách.