Hotline:0938.511.948-036.932.5925

Bãi Nồm

Trong hành trình du lịch đảo Bình Ba, Bãi Nồm thường mang lại một cảm giác háo hức cho du khách vì đây chính là bãi tắm đẹp nhất trên đảo Bình Ba

Nằm gần khu dân cư nhất nên Bãi Nồm được người dân địa phương ở đây rất yêu thích và tập trung về đây rất đông. Bãi biển khá lý tưởng, nằm lọt thỏm giữa hai dãy đá núi nhô ra che chắn, cát trắng mịn và những cơn sóng bạc đầu ngày đêm đều đặn vỗ, thân quen như hơi thở trong cuộc sống của người dân nơi đây. Khi du khách đến thăm đảo Bình Ba thì Bãi Nồm luôn là điểm tập kết cuối cùng sau khi tham quan những cảnh đẹp khác như Bãi Chướng, Hòn Rùa, Cửa Biển Nhỏ... Đối với những du khách yêu thích du lịch tự túc thì Bãi Nồm như một điểm sáng trong hành trình phượt ở đảo Bình Ba này. Người dân quanh khu vực Bãi Nồm khá thân thiệt và nhiệt tình, sẵn lòng giúp đỡ du khách tham quan thưởng ngoạn một cách tự do tự tại và chả mất chi phí gì ngoại trừ một chút để lưu lại qua đêm tại các nhà nghỉ ở Bình Ba khi màn đêm buông xuống.

Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn đặc sản của đảo, thì những người dân ở đây sẵn sàng chuẩn bị ngay tại Bãi Nồm từ những món giản dị nhất( Bánh tráng nướng trứng, Shell nước mỡ hành...) đến món tuyệt vời nhất như Cầu gai nướng trứng, Cá dò nướng cuốn bánh tráng, Tôm hùm nướng.

Quý khách nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ nào về tour du lịch đảo Bình Ba xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi - luôn sẵn sàng nghe điện thoại để hỗ trợ quý khách: Mr Đoàn: 036.9325.925 - 0938.511.948. Chúng tôi có tổ chức Tour Bình Ba 1 ngày và Tour Bình Ba 2 ngày 1 đêm để phục vụ quý khách.