Hotline:0938.511.948-036.932.5925

Ốc nón - Cá Dò

Ngoài tôm hùm, cầu gai(nhum), đảo Bình Ba còn có một món ăn đầy hình ảnh “gợi cảm” đó là ốc “Vú Nàng” hay còn gọi là Ốc Nón. Ngồi ở Bãi Nồm lộng gió, thưởng thức từng con ốc vàng thơm phức được nướng chín với mỡ hành, chấm với muối tiêu chanh Bình Ba… Than ôi. Tuyệt hảo! Thịt ốc không quá béo, không dai như nghêu, sò, không nhỏ dáng như hàu mà vừa ngọt, vừa giòn và có mùi thơm rất đặc trưng. Nếu các bạn đang phân vân vì không biết tìm món này ở đâu thì trong thực đơn Tour Bình Ba 1 ngày hoặc Tour Bình Ba 2 ngày 1 đêm đều có món này để phục vụ các bạn nhé.

ốc nón bình ba

Sau khi ăn xong ốc nón hấp, các bạn không thể không thưởng thức qua thiên hạ đệ nhất cá nơi đây. Đó là món cá Dzò đem nướng lửa than, cuốn bánh tráng với một ít rau tươi và xoài sống, chấm với nước mắm chanh pha lẫn với ngụm bia thì ắt hẳn sẽ làm bạn “quên lối về”.

cá dò bình ba

Ngoài những loại hải sản nổi bật trên, các bạn có thể nếm thử nhiều món hải sản khác như: Tôm hùm Bình Ba nướng, Cồi mai nưỡng mỡ hành, ống hương xào me, gỏi cá mai, cá mú nấu cháo...

hải sản trên đảo bình ba

Đặt vé: 036.9325.925 (Mr Đoàn)